5 món quà tặng sếp tuổi Thìn trong những dịp sinh nhật, tân gia, chia tay …

Những món quà 20-10 cho mẹ ý nghĩa và đong đầy tình cảm

Gợi ý 10 món quà 8-3 cho cô giáo mang tính tri ân đầy ý nghĩa

10 Món quà tặng chúc mừng lên chức cao cấp và ý nghĩa nhất

10 Món quà tặng đối tác dịp Tết cao cấp giúp thắt chặt quan hệ

10 Món quà tặng đối tác nước ngoài cao cấp, ý nghĩa, đậm chất Việt Nam

5 Món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập trường ý nghĩa, độc đáo nhất

Top 10 Quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa nhất

Top 10 món Đặc sản Quy Nhơn, Bình Định làm quà ngon nổi tiếng

Top 10 món đặc sản Đà Nẵng mua về làm quà ý nghĩa, thiết thực nhất

Giới Thiệu

Blog Quà Tặng 360 là website chia sẻ thông tin, kiến thức về lĩnh vực quà tặng được thành lập với mục đích giúp đọc giả tiếp cận cũng như lựa chọn được món quà ý nghĩa trong những dịp đặc biệt. Chúng tôi không kinh doanh quà tặng, quý đọc giả có nhu cầu đặt hàng quà tặng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

Blog Quà tặng 360 – Quá trình hình thành

Lựa chọn quà tặng là một việc tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế lại khiến nhiều người đắn đo suy nghĩ. Bên cạnh đó việc chọn đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng uy tín cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trong bối cảnh thông tin nhiễu loạn, thông tin khách quan hữu ích thì ít, thông tin quảng cáo thì nhiều càng khiến cho người dùng càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn.

Blog Quà Tặng 360 được thành lập với mong muốn mang đến những tư vấn hữu ích khách quan giúp đọc giả lựa chọn được những món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân, đối tác, thầy cô… trong những dịp đặc biệt cũng như lựa chọn được địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín đảm bảo chất lượng.

Tháng 6 năm 2022 Website hoàn thành các hạng mục hạ tầng kỹ thuật và bắt đầu đi vào hoạt động.

Tầm nhìn

Đến năm 2023 và trong những năm sắp tới trở thành nền tảng tư vấn quà tặng miễn phí chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo đọc giả biết đến và tin cậy. Những gì chúng tôi hướng đến là sự khách quan, trung thực trong từng bài viết mang đến cho đọc giả những thông tin hữu ích nhất trong lĩnh vực quà tặng.

Sứ mệnh

Mang trong mình sứ mệnh mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng, Quà Tặng 360 mong muốn mang lại những giá trị hữu hình và vô hình xứng tầm với mỗi cá nhân độc giả, cũng như các doanh nghiệp cung cấp quà tặng. Bên cạnh đó, với trách nhiệm đối với thị trường Quà Tặng tại Việt Nam chúng tôi cũng mong muốn tạo dựng một hệ sinh thái tin cậy nơi kết nối các nhà cung cấp quà tặng uy tín chất lượng và độc giả có nhu cầu mua quà tặng.

  • Đối với đọc giả : Chúng tôi luôn coi đọc giả là chuẩn mực, là trọng tâm khi xây dựng nền tảng tư vấn quà tặng này. Những tư vấn được đưa ra được cân nhắc chọn lọc để mang lại ý nghĩa và giá trị thiết thực nhất cho đọc giả.
  • Với doanh nghiệp: Chúng tôi muốn hướng đến là cầu nối giúp các doanh nghiệp cung cấp quà tặng tiếp cận đến đọc giả, khách hàng có nhu cầu thực về quà tặng.
  • Đối với thị trường : Chúng tôi muốn tiên phong định hướng về một thị trường quà tặng minh bạch. Không chỉ dừng lại ở việc mua bán, đó còn là những mối quan hệ hợp tác, cộng hưởng và cùng nhau phát triển.
  • Đối với cộng sự: Để chạm đến tầm nhìn mà chúng tôi muốn hướng tới, chúng tôi không thể thiếu những người cộng sự tuyệt vời, và sứ mệnh của chúng tôi là bảo vệ quyền lợi, công bằng với mọi sự đóng góp dù chỉ là nhỏ nhất.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của chúng tôi chính là hướng đến phụng sự cộng đồng, mang lại những giá trị thật sự hữu ích và đáng tin cậy cho độc giả. Chính vì thế mà Blog Quà Tặng 360 được xây dựng dựa trên hệ thống giá trị cốt lõi:

  • Thông tin là khách quan: Nội dung đăng tải là những thông tin có giá trị được biên soạn bởi những cộng sự tâm huyết, không copy sao chép ở bất kì đâu. Mọi chủ đề tư vấn được chúng tôi phân tích sâu rộng giúp bạn đọc có thể cân nhắc và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất. Và mọi thông tin đăng tải đều là khách quan hữu ích cho độc giả.
  • Không quảng cáo sai sự thật: Chúng tôi không quảng cáo sau sự thật, các doanh nghiệp, cơ sở cung cấp được chúng tôi có đề cập trên website đều là những đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường, được đông đảo khách hàng tín nhiệm và có nhiều phản hồi tích cực.

Lựa chọn được món quà tặng ý nghĩa thiết thực sẽ mang lại những giá trị tinh thần vô cùng to lớn trong cuộc sống. Hi vọng những thông tin được chúng tôi xây dựng sẽ mang lại những giá trị hữu ích phụng sự cho cộng đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 0935568778
  • Email: BlogQuatang360@gmail.com
  • Kết nối MXH: Facebook | Zalo | Twitter | Pinterest