Khánh vàng Mừng Tân Gia: Món quà Ý nghĩa và Giá trị

Tân gia bạn thân nên tặng gì? Top 10 món quà đơn giản, tinh tế nhất

Quà tân gia cho người mệnh Hỏa cực tốt giúp gia chủ phát tài

Quà Tân Gia cho người Mệnh Thổ giúp gia tăng phúc khí cho gia chủ

Về nhà mới nên tặng tranh gì? 7 mẫu tranh đẹp và ý nghĩa nhất

Quà tân gia cho người mệnh Mộc kích thích tài lộc và may mắn

Quà Tân Gia cho người mệnh Thủy ý nghĩa mang lại nhiều may mắn

Quà Tân Gia dưới 1 triệu – Nên tặng gì khi tài chính eo hẹp?

Quà tân gia cho người mệnh Kim làm tăng vượng khí cho gia chủ

10 Quà tặng Tân Gia phong thuỷ mang đến hưng thịnh cho gia chủ

Khánh vàng Mừng Tân Gia: Món quà Ý nghĩa và Giá trị

Không chỉ có giá trị về mặt vật chất, khánh vàng mừng tân gia là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho gia chủ nhân dịp về nhà mới. Có thể nói khánh vàng là một trong những lựa chọn ý nghĩa hàng đầu nếu bạn đang cân nhắc một món quà tặng người thân, bạn bè dịp tân gia.

Khánh vàng mừng Tân Gia là gì?

Khánh vàng mừng tân gia thực chất cũng là một loại tranh dát vàng cao cấp, tuy nhiên điều làm nên sự khác biệt giữa nó với các loại tranh khác đó là tính cá nhân hoá trong từng sản phẩm, tạo nên nét riêng độc đáo và đầy ý nghĩa.

Khi đặt khánh vàng làm quà tặng Tân Gia bạn hoàn toàn có thể yêu cầu ghi thêm tên người tặng, lời chúc… điều này hoàn toàn những loại quà tặng khác đa phần đều không đáp ứng được. Việc này không chỉ tạo nên dấu ấn riêng của người tặng mà nó còn là dòng chữ lưu niệm để gợi nhớ về sau.

khánh vàng mừng tân gia
Khánh vàng Mừng Tân Gia – Món quà vô cùng ý nghĩa và giá trị

Cũng giống như các dòng tranh khác, khánh vàng mừng tân gia cũng được chế tác với đầy đủ các chủ đề như Mã Đáo Thành Công, Thuận Buồm Xuôi Gió, Cửu Ngư Đồ, Đại Triển Hồng Đồ, Vinh Hoa Phú Quý … đây là những dòng tranh thường được chọn làm quà tặng trong dịp mừng tân gia nhà mới.

Nhờ sự độc đáo, ý nghĩa và đa dạng mẫu mã nên khánh vàng được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng bạn bè, người thân, sếp, đồng nghiệp… trong những buổi tiệc mừng tân gia.

Giới thiệu một số mẫu khánh vàng mừng Tân Gia đẹp và ý nghĩa

Như đã đề cập ở trên, khánh vàng mừng Tân Gia được chế tác với rất nhiều mẫu mã khác nhau với nhiều ý nghĩa khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu tặng quà của từng người và phù hợp với từng mối quan hệ khác nhau.

Sau đây Blog Quà Tặng 360 xin giới thiệu đến quý bạn đọc một số sản phẩm khánh vàng Tân Gia đẹp và ý nghĩa.

1. Khánh vàng Vinh Hoa Phú Quý

Khánh vàng Vinh Hoa Phú Quý là một trong những sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng tân gia cho người thân, bạn bè. Với ý nghĩa cầu chúc Vinh Hoa Phú Quý – Hạnh Phúc Bình An, đây là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho gia chủ trong dịp về nhà mới.

khánh vàng vinh hoa phú quý
Khánh vàng Vinh Hoa Phú Quý – Quà tặng tân gia ý nghĩa

2. Khánh vàng Thuận Buồm Xuôi Gió

Thuận Buồm Xuôi Gió là câu chúc thường được sử dụng ở những dịp khởi đầu một hành trình nào đó và Tân Gia cũng là dịp khởi đầu cuộc sống mới ở nơi ở mới. Nơi gia chủ sẽ An Cư Lạc Nghiệp và xây dựng sự nhiệp. Việc lựa chọn Khánh vàng Thuận Buồm Xuôi Gió làm quà tặng tân gia có ý nghĩa cầu chúc nhiều điều thuận lợi, may mắn và hạnh phúc.

khánh vàng thuận buồm xuôi gió
Khánh vàng Thuận Buồm Xuôi Gió được nhiều ngừời lựa chọn làm quà tặng tân gia

3. Khánh vàng Cửu Ngư Đồ

Khánh vàng Cửu Ngư Đồ hay Cửu Ngư Quần Hội là bức tranh  cá chép phong thuỷ mang lại nhiều may mắn,vượng khí và nguồn tài lộc dồi dào khi treo trang trí trong nhà. Chính vì vậy mà đây cũng là một món quà tân gia cực kỳ ý nghĩa.

khánh vàng mừng tân gia
Tranh cửu ngư đồ làm quà tặng tân gia cầu chúc sự sung túc dư giả

Trong phong thuỷ cá chép được gọi là HỮU DƯ – tức tiền bạc dư giả sung túc. Cửu Ngư Quần Hội là hội tụ tất cả những gì may mắn, tiền tài về một nơi. Ở một khía cạnh khác Khánh vàng Cửu Ngư Quần Hội cũng  là biểu tượng cho sự cố gắng, thăng tiến và nhiều điều tốt đẹp trong sự nghiệp.

Khánh vàng Cửu Ngư Đồ còn có 2 câu đối cực hay “Phú Quý Hữu Dư – Liên Niên Đại Lợi” có ý nghĩa cầu chúc cho gia chủ quanh năm dư giả, năm này qua năm khác ngày càng giàu có và hưng thịnh.

4. Khánh vàng Đại Cát Đại Lợi

“Đại Cát Đại Lợi” từ cổ chí kim là câu chúc luôn được sử dụng trong những dịp bắt đầu một khởi đầu mới như mừng năm mới, mừng khai trương… và dịp Tân Gia cũng không ngoại lệ.

khánh vàng mừng tân gia ý nghĩa
Khánh vàng Đại Cát Đại Lợi với ý nghĩa cầu chúc mọi điều tốt đẹp

“Cát” có nghĩa là “Tốt Lành” – “Đại Cát” nghĩa là nhiều điều tốt lành. “Đại Lợi” nghĩa là nhiều tiền tài, nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Đại Cát Đại Lợi là cầu chúc những điều tốt đẹp và may mắn tài lộc sẽ đế với gia chủ.

Câu chúc Đại Cát Đại Lợi kết hợp với hình ảnh Song Long Chầu Nguyệt có ý nghĩa về quyền lực, vinh hoa phú quý và hạnh phúc viên mãn. Đây là một bức tranh mang vượng khí rất tốt giúp gia chủ củng cố địa vị quyền lực trong sự nghiệp và xã hội. Long khí từ Rồng giúp xua đuổi tà khí bảo vệ gia đình tránh những điều không may mắn.

5. Khánh vàng chữ Phúc thư pháp

Chữ Phúc trong quan niệm dân gian có ý nghĩa rất tốt đẹp tượng trưng cho sự giàu có, mạnh khoẻ và hạnh phúc viên mãn. Chính vì thế mà chọn khánh vàng chữ Phúc để làm quà tặng trong dịp Tân Gia nhà mới là một lựa chọn vô cùng ý nghĩa.

khánh vàng chữ phúc mừng tân gia
Khánh vàng Chữ Phúc ý nghĩa cầu chúc sự hạnh phúc viên mãn

Một bức tranh cao cấp với hoạ tiết được chế tác vô cùng sắc xảo trau chuốt kết hợi với những câu chúc ý nghĩa sẽ làm cho món quà trở nên đẳng cấp hơn. Đây là một món quà mà quý bạn đọc nên chọn để làm quà tặng tân gia đặc biệt dành cho gia chủ là người đã đứng tuổi.

6. Khánh vàng Tùng – Cúc – Trúc – Mai

Tranh Tùng Cúc Trúc Mai là một trong những bức tranh phong thuỷ mang đến sự hưng thịnh, hạnh phúc vẹn toàn được nhiều gia đình lựa chọn treo ở phòng khách để cầu mong nhiều may mắn. Khác với các dòng tranh tứ quý thông thường khánh vàng Tùng Cúc Trúc Mai được chế tác bằng chất liệu dát vàng 24k vô cùng cao cấp và giá trị. Từng chi tiết nhỏ trên tranh đều được chạm trổ tỉ mỉ, chỉn chu đến độ hoàn mỹ.

khánh vàng tân gia cao cấp
Khánh vàng Tứ Quý – Món quà tặng tân gia cap cấp ý nghĩa

Nếu bạn đang tìm một món quà tặng tân gia cao cấp để tặng bạn bè, người thân, sếp lớn, thông gia … thì đây là một trong những lựa chọn vô cùng ý nghĩa và giá trị mà bạn có thể cân nhắc.

7. Khánh vàng chữ Lộc thư pháp

Ngoài những bức khánh có hình ảnh mang giá trị phong thủy cầu kỳ, các loại khánh vàng chữ thư pháp cũng rất được ưa chuộng để làm quà tặng tân gia. Tuy đơn giản, không nhiều chi tiết, không có bố cục phức tạp nhưng lại vô cùng sang trọng, hút mắt. Và bức khánh vàng chữ Lộc thư pháp dưới đây là ví dụ điển hình.

khánh vàng chữ lộc thư pháp mừng tân gia
Khánh vàng chữ Lộc thư pháp được chạm trổ với những đường nét uốn lượn mềm mại, tinh tế

Chữ Lộc có nghĩa là tài lộc, dùng để chỉ cho sự đong đầy, dư dả về mặt của cải vật chất, cộng thêm biểu tượng hoa sen và đôi cá chép đang bơi lội lại càng tăng độ may mắn tốt lành và giá trị phong thủy của bức tranh.

Đây là tác phẩm nghệ thuật mang giá trị thẩm mỹ cao, không những thể còn giúp bạn gửi gắm lời chúc mừng chân thành nhất về sự hanh thông, vượng phát đến những người mà mình trân quý nhân ngày tân gia ý nghĩa.

8. Khánh vàng chữ Phát thư pháp

Giống với chữ Lộc, chữ Phát cũng là con chữ rất được ưa chuộng vì mang nhiều hàm ý tốt đẹp về cuộc sống cho người. Phát ở đây nghĩa là phát đạt, phát triển, dùng để chỉ sự thang tiến không ngừng của đường công danh tài lộc. Có thể thấy, đây là món quà không gì thích hợp hơn để tặng tân gia cho bạn bè, người thân, cấp trên,…

Tranh chữ Phát thư pháp mừng tân gia
Tranh chữ Phát thư pháp mừng tân gia

Chữ Phát được các nghệ nhân tài hoa chạm khắc với các đường nét vô cùng uyển chuyển, mềm mại, không hề cứng cáp mà vô cùng bay bổng, làm nâng tầm giá trị thẩm mỹ của bức tranh. Món quà này lại càng ý nghĩa hơn khi được đề lên đó câu đối: “Hưng thịnh lộc vĩnh cửu – Phát đạt đắc trường tồn”.

Không chỉ chữ Phát, câu đối trên bức khánh cũng chứa đựng hàm ý về sự may mắn, hưng thịnh, phát đạt mãi mãi đối với người sở hữu. Chắc chắn rằng món quà này sẽ là quà tặng tân gia khiến bất cứ ai cũng cảm thấy vô cùng yêu thích và trân trọng.

9. Khánh vàng cá rồng Phú Quý Hữu Dư

Cá rồng từ lâu đã được xem như loài linh vật may mắn, tượng trưng cho quyền lực và địa vị của người xưa. Nó là loài cá quý hiếm có vẩy dày, to lớn, xếp chồng lên nhau, có râu dài và dáng bơi uốn lượn như rồng.

Trong phong thủy, đây là hình tượng rất được ưa chuộng, bởi thế mà nó xuất hiện thường xuyên trong tranh ảnh, điêu khắc, hội họa,…Người ta cho rằng trưng bày hình tượng này trong nhà sẽ giúp thu hút vượng khí, mang đến tài lộc, bình an, hạnh phúc cho gia đình, chính vì vậy tặng tranh cá rồng cho bạn bè, người thân nhân ngày tân gia là vô cùng hợp lý.

Tranh cá rồng Phú Qúy Hữu Dư
Tranh cá rồng Phú Qúy Hữu Dư tượng trưng cho tài lộc vượng cát và những điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống

Bức tranh này hợp làm quà tặng tân gia cho nhiều đối tượng, nhất là cấp trên, đối tác, sếp lớn hoặc những người có địa vị cao trong xã hội.

10. Khánh vàng Đại Triển Hồng Đồ

Tương tự mẫu khánh vàng phía trên, bức Đại Triển Hồng Đồ này cũng là quà tặng tân gia ý nghĩa cho nhiều đối tượng, nhất là những người có uy quyền, vị thế cao. Nói như vậy bởi vì hình tượng chim đại bàng sải cánh trong tranh thường để chỉ cho những người có mưu đồ, sự nghiệp lớn lao.

Khánh vàng Đại Triển Hồng Đồ tặng tân gia
Khánh vàng Đại Triển Hồng Đồ thể hiện tinh thần hiên ngang, ý chí quật cường của con người trước sóng gió cuộc đời

Các đường nét, chi tiết trong tranh được chạm trổ vô cùng công phu và tỉ mẩn, làm nổi bật lên khí thế hiên ngang, mạnh mẽ của loài chim này, bên cạnh đó còn làm toát lên cái hồn hiếm có của một bức tranh phong thủy.

Đôi chim đại bàng tung cánh bay giữa bầu trời rộng lớn thể hiện ý chí lớn lao và tinh thần hiên ngang, dám đương đầu với mọi sóng gió của cuộc đời còn là lời nhắn gửi chân thành đến người nhận, mong họ “chân cứng đá mềm”, luôn vững tin, giữ tinh thần kiên cường để nỗ lực vươn tới thành công.

11. Khánh vàng Vinh Hoa Phú Qúy

Bức khánh vàng Vinh Hoa Phú Quý biểu tượng chim công này cũng là một trong những món quà mừng tân gia ý nghĩa mà độc giả có thể cân nhắc, lựa chọn. Tác phẩm này không những mang ý nghĩa phong thủy cao, đem đến may mắn về đường công danh, tài lộc, tượng trưng cho hạnh phúc gia đình mà còn chứa đựng nhiều tình cảm của người tặng.

Khánh vàng chim công vinh hoa phú quý
Khánh vàng chim công Vinh Hoa Phú Qúy mang ý nghĩa về hạnh phúc gia đình và sự may mắn, thuận lợi về mặt tài lộc

Sản phẩm được chế tác cá nhân hóa độc đáo khi đề tên người tặng dưới bức tranh, điều này sẽ giúp tính lưu niệm và giá trị của món quà tăng lên vượt bậc. Mỗi khi ngắm nhìn bức khánh được treo ngay ngắn trên tường, gia chủ chắc chắn sẽ nhớ đến tình cảm chân thành, nồng thắm mà bạn dành cho họ.

Những mẫu khánh vàng mừng Tân Gia được giới thiệu tại bài viết này đều do cơ sở Khánh vàng Đức Phát chế tác. Quý đọc giả có nhu cầu tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm này.

Khánh Vàng Đức Phát

32 Đường số 2, KDC Cityland Park Hills, P.10, Gò Vấp, TPHCM

Facebook: FB.com/khanhvangducphat

Website: khanhvangducphat.com

Cùng chuyên mục

Đô nội thất quà tặng tân gia bạn thân

Tân gia bạn thân nên tặng gì? Top 10 món quà đơn giản, tinh tế nhất

Chọn quà tân gia đã khó nhưng chọn quà tân gia cho bạn thân lại càng khó hơn rất nhiều bởi món quà phải ý nghĩa và hợp ý gia...

quà tân gia cho người mệnh hỏa

Quà tân gia cho người mệnh Hỏa cực tốt giúp gia chủ phát tài

Đối với nhiều người, việc lựa chọn quà tân gia cho người mệnh Hỏa là không hề dễ dàng bởi tìm kiếm một món quà vừa ý nghĩa lại vừa...

quà tân gia cho người mệnh Thổ

Quà Tân Gia cho người Mệnh Thổ giúp gia tăng phúc khí cho gia chủ

Bạn được gia chủ mệnh Thổ mời dự tân gia nhưng chưa biết tặng gì cho hợp lý? Bạn không biết món quà nào vừa phù hợp với ngân sách...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn