Top 5 Món quà phong thủy tặng khai trương đẳng cấp và độc đáo

Top 10 Bức tranh tặng khai trương Hồng Phát cao cấp nhất

Khai trương tiệm nail nên tặng gì? 10 món quà ý nghĩa nhất

39+ Lời Chúc Mừng Khai Trương Hồng Phát (Hay, Ngắn Gọn, Ý Nghĩa)

10+ Món quà tặng khai trương văn phòng công ty ý nghĩa nhất

10+ Quà tặng khai trương spa, thẩm mỹ viện ý nghĩa & đẳng cấp

Top 5 Món quà tặng khai trương nhà hàng, quán cafe ý nghĩa nhất

Top 11+ Quà Tặng Khai Trương Ý Nghĩa chúc làm ăn “Hồng Phát”

Khánh vàng Mừng Khai Trương: Quà tặng đậm dấu ấn cá nhân

39+ Lời Chúc Mừng Khai Trương Hồng Phát (Hay, Ngắn Gọn, Ý Nghĩa)

Khi đến dự lễ khai trương, bạn nên chuẩn bị trước lời chúc mừng khai trương ý nghĩa để gửi đến chủ cửa hàng. Những lời chúc hay sẽ góp phần làm cho không khí bữa tiệc thêm náo nhiệt và giúp bạn để lại ấn tượng tốt.

Ý nghĩa của lời chúc khai trương hồng phát

Khi đến dự lễ khai trương, mọi người thường dành cho chủ cửa hàng/ công ty lời chúc mừng khai trương hồng phát. Cả hai từ này đều là từ Hán Việt. Trong đó, khai trương mang ý nghĩa là sự khởi đầu/ bắt đầu của một doanh nghiệp. Hồng phát có ý nghĩa là sự phát triển vô cùng lớn mạnh và thuận lợi.

lời chúc mừng khai trương hồng phát
Nên chuẩn bị lời chúc khai trương hay, ý nghĩa để mang đến sự hứng khởi và niềm vui cho chủ cửa hàng/ công ty

Khai trương hồng phát là câu chúc quen thuộc được người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… gửi đến chủ cửa hàng trong lễ khai trương. Lời chúc này tượng trưng cho những điều tốt đẹp, mong cửa hàng làm ăn thuận lợi, thu được nhiều lợi nhuận và ngày càng phát triển hơn.

Trong văn hóa của người Việt, lời ăn tiếng nói là cách để bày tỏ tình cảm và sự trân quý đối với một ai đó. Đồng thời cũng là cách để bản thân thể hiện mình là người tinh tế, chu đáo và biết cách xây dựng, duy trì các mối quan hệ. Do đó, ngoài việc lựa chọn quà tặng khai trương sao cho phù hợp, bạn cũng nên chuẩn bị những câu chúc ý nghĩa để tạo được ấn tượng tốt với người đối diện.

39+ Lời chúc khai trương hồng phát hay và ý nghĩa

Nếu vẫn chưa nghĩ ra được những lời chúc khai trương ý nghĩa, bạn có thể tham khảo 39+ lời chúc sau:

lời chúc mừng khai trương hồng phát
Một món quà ý nghĩa và những lời chúc hay từ bạn sẽ góp phần tăng thêm sự náo nhiệt cho không khí buổi lễ khai trương

1. Chúc cửa hàng/ công ty làm ăn thuận lợi, được nhiều khách hàng ủng hộ và ngày càng phát triển hơn.

2. Khai trương hồng phát! Chúc cửa hàng của bạn gặp được nhiều may mắn trong kinh doanh, công việc ngày càng phát đạt, thuận buồm xuôi gió.

3. Cửa hàng hoành tráng quá. Mình chúc bạn có khởi đầu suôn sẻ, nhanh chóng mở thêm nhiều chi nhánh và ngày càng phát triển hơn nhé.

4. Chúc khai trương hồng phát. Mong rằng cửa hàng sẽ nhận được sự ủng hộ của khách hàng, việc kinh doanh lên như diều gặp gió, tiền tài rủng rỉnh.

5. Nhân ngày khai trương, chúc cửa hàng/ công ty làm ăn thuận lợi, có thể vượt qua được khó khăn ban đầu để gặt hái được thành công trong tương lai. Chúc khai trương hồng phát!

6. Quán ăn/ quán cà phê đẹp quá. Mình thật sự rất ngưỡng mộ bạn, chúc quán làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió và gặt hái được nhiều thành công.

7. Chúc cửa hàng phát tài phát lộc, công việc kinh doanh luôn suôn sẻ như ý.

8. Nhân ngày khai trương, xin chúc quý công ty thuận lợi trong con đường kinh doanh. Chúc anh/ chị sức khỏe dồi dào để có thể đưa công ty phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

9. Cửa tiệm/ nhà hàng được bài trí đẹp mắt và chu đáo quá. Mong nhà hàng/ tiệm spa ngày càng phát triển, con đường kinh doanh hanh thông, thuận lợi và phát triển thêm nhiều chi nhánh trong tương lai nhé.

10. Một chữ tín vạn chữ tin. Mình chúc công ty/ cửa hàng bạn tạo dựng được uy tín và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

11. Hôm nay ngày đẹp tháng lộc tài – Mừng bạn đã có nhà hàng khai trương. Chúc nhà hàng kinh doanh thắng lợi, tiền bạc dồi dào, ngày càng phát triển và tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng.

12. Khai trương ngày tốt lộc tràn trề – Gia chủ đắt hàng cười hả hê – Tiền vào như nước đếm không xuể – Chi nhánh mọc lên khắc mọi bề. Chúc mừng khai trương hồng phát. Chúc mừng, chúc mừng!

13. Chứng kiến chặng đường bạn đã trải qua, mình tin bạn có thể điều hành tốt cửa hàng/ công ty. Chúc bạn luôn có sức khỏe, tinh thần thoải mái, công ty làm ăn thuận lợi và gặp được nhiều may mắn.

14. Khai trương suôn sẻ, làm ăn phát đạt, tiền vào như nước, tiền tài rủng rỉnh. Chúc khai trương hồng phát!

15. Chúc quý công ty làm ăn phát đạt, đứng vững trên thương trường, liên tục ký được những hợp đồng lớn và gặt hái được nhiều thành công.

16. Cuối cùng thì những ấp ủ của bạn lâu nay cũng đã thành sự thật. Mình chúc cửa hàng/ công ty sớm ổn định và phát triển không ngừng. Chúc khai trương hồng phát!

17. Khai trương mở cửa đón thần tài – Vinh hoa, phú quý kéo dài mai sau. Kính chúc quý công ty/ cửa hàng phát tài phát lộc, mua may bán đắt.

18. Chúc bạn khai trương hồng phát! Chúc cửa hàng/ quán ăn luôn nườm nượp khách, tiền vô như nước, cuộc sống ngày càng thịnh vượng và đủ đầy.

19. Chúc bạn thuận buồm xuôi gió, cửa hàng làm ăn phát tài phát lộc, việc kinh doanh ngày càng mở rộng và có thêm nhiều chi nhánh.

20. Chúc cho như ý cát tường – Vạn sự tốt đẹp trên đường công danh – Mua may bán đắt thông hanh – Phước lộc mãi mãi, an lành nơi nơi. Chúc bạn khai trương hồng phát!

21. Chúc công ty khai trương hồng phát. Ngày càng phát triển, thịnh vượng.

22. Chúc bạn dũng mãnh trên thương trường, trăm trận trăm thắng. Công ty ngày càng phát triển, vươn lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực.

23. Vạn sự khởi đầu nan. Mình chúc bạn vững vàng để có thể vượt qua thử thách và đón chờ thành công phía trước.

24. Chúc mừng bạn khai trương chi nhánh mới. Chúc cho hệ thống cửa hàng ngày càng được mở rộng, tài lộc dồi dào, vạn sự hanh thông.

25. Chúc quán cà phê/ quán ăn của bạn mua may bán đắt, doanh thu cao vời vợi, tiền đếm mỏi tay. Khai trương hồng phát!

26. Nhân ngày khai trương, mình có món quà nhỏ tặng bạn. Chúc cho cửa hàng kinh doanh phát đạt, may mắn và vạn sự thuận lợi. Chúc bạn sức khỏe dồi dào và luôn giữ được đam mê với nghề.

27. Chúc công ty ngày càng lớn mạnh, khẳng định được uy tín và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

28. Khai trương suôn sẻ, mua may bán đắt, tiền vô như nước.

29. Chúc mừng khai trương cửa hàng. Chúc cửa hàng anh/ chị làm ăn suôn sẻ, luôn gặp may mắn và doanh số tăng đều hằng tháng. Em có món quà nhỏ gửi tặng thay cho lời chúc khai trương hồng phát.

30. Hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt đối với công ty. Kính chúc quý công ty kinh doanh thuận lợi, doanh số và quy mô ngày càng được mở rộng. Chúc mừng khai trương!

31. Cửa hàng mới, sự nghiệp mới sẽ không tránh khỏi thách thức và khó khăn. Xin chúc bạn chân cứng đá mềm để có thể vượt qua thử thách, đón nhận thành công.

32. Khai trương vạn sự khởi đầu – Trăm năm lộc phát làm giàu từ đây. Chúc mừng khai trương.

33. Nhân dịp khai trương, em có món quà nhỏ tặng anh/ chị. Chúc cho cửa hàng/ công ty làm ăn khấm khá, phát tài phát lộc, tiền vô như nước, tài lộc đầy nhà.

34. Nhân dịp khai trương, chúc cửa hàng/ công ty làm ăn tấn tới, vạn sự hanh thông. Chúc sức khỏe anh/ chị, mong anh/ chị vững vàng để đón chờ nhiều cơ hội phía trước.

35. Chúc cửa hàng kinh doanh bứt phá, doanh số tăng không ngừng và tiền tài vào ào ào như nước.

36. Cửa hàng thực sự rất có tiềm năng. Chúc anh/ chị đạt được thành công xứng đáng với tâm huyết bỏ ra.

37. Mừng bạn khai trương hồng phát, công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió lên như diều gặp gió.

38. Nhân ngày khai trương, mình có món quà nhỏ gửi đến bạn. Mình chúc bạn một chữ “đủ”, đủ tỉnh táo, mạnh mẽ để đương đầu với khó khăn. Đủ may mắn và nhạy bén để nắm bắt những cơ hội lớn trong kinh doanh. Chúc mừng khai trương!

39. Hôm nay hoàng đạo bạn khai trương – Chúc bạn làm ăn phát mọi đường. Mình chúc bạn làm ăn phát đạt, việc kinh doanh luôn hanh thông thuận lợi và phát triển không ngừng.

40. Kính chúc quý công ty khai trương hồng phát, công việc kinh doanh ngày càng được mở rộng và phát triển không ngừng. Hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác, phát triển trong tương lai.

Một số lưu ý khi gửi lời chúc mừng khai trương

Khai trương là dấu mốc quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Sự hiện diện của bạn trong buổi lễ này có ý nghĩa vô cùng to lớn. Tuy nhiên, khi tặng quà và chúc mừng khai trương hồng phát, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

lời chúc mừng khai trương hồng phát
Khi gửi lời chúc mừng khai trương hồng phát, bạn nên chú ý ngữ điệu và ngôn ngữ cơ thể
  • Nên sắp xếp thời gian đến đúng hẹn để có thể tham gia trọn vẹn buổi lễ khai trương.
  • Khi gửi lời chúc đến chủ cửa hàng/ doanh nghiệp, bạn nên nở nụ cười tươi, ánh mắt hân hoan và đừng quên một cái ôm hay một cái bắt tay để thể hiện lòng thành.
  • Thể hiện sự hứng khởi qua giọng nói có âm lượng lớn, ngữ điệu vui vẻ và tươi sáng.
  • Chu đáo chuẩn bị quà khai trương văn phòng, spa, quán ăn,… để bày tỏ lòng thành của bạn và giúp mối quan hệ trở nên khăng khít hơn.

Những lời chúc mừng khai trương hồng phát có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với chủ cửa hàng, công ty,… Lời chúc chân thành từ bạn sẽ truyền năng lượng tích cực để họ có thêm động lực vượt qua khó khăn trong giai đoạn đầu hoạt động. Qua lời nói khéo léo, bạn có thể xây dựng mối quan hệ và tạo được ấn tượng tốt trong mắt của nhiều người.

Cùng chuyên mục

10+ Món quà tặng khai trương văn phòng công ty ý nghĩa nhất

Chọn quà tặng thế nào cho ý nghĩa là băn khoăn của nhiều người khi đến dự lễ khai trương công ty. Nếu vẫn chưa chọn được món quà ưng...

10+ Quà tặng khai trương spa, thẩm mỹ viện ý nghĩa & đẳng cấp

Làm thế nào để chọn được quà tặng khai trương spa vừa ý nghĩa vừa phù hợp quả thật không đơn giản. Tặng quà là hành động đẹp nhưng sẽ...

Top 5 Món quà tặng khai trương nhà hàng, quán cafe ý nghĩa nhất

Chọn quà tặng khai trương nhà hàng, quán cafe sao cho vừa kinh tế vừa ý nghĩa quả thật không đơn giản. Hiểu được băn khoăn của bạn đọc, Blog...

khai trương tiệm nail nên tặng gì

Khai trương tiệm nail nên tặng gì? 10 món quà ý nghĩa nhất

Quà tặng cho ngày khai trương nói chung và khai trương tiệm nail nói riêng hiện đang được nhiều người quan tâm chú trọng, vì nếu không khéo léo có...

Tranh dát vàng tặng khai trương hồng phát

Top 10 Bức tranh tặng khai trương Hồng Phát cao cấp nhất

Tặng tranh nhân ngày khai trương là món quà được đông đảo mọi người yêu thích lựa chọn bởi nó không chỉ mang tính thẩm mĩ cao mà còn giúp...

lễ khai trương

Top 5 Món quà phong thủy tặng khai trương đẳng cấp và độc đáo

Trong những năm gần đây, quà tặng phong thủy trở thành xu hướng thịnh hành được đông đảo mọi người lựa chọn bởi nó chứa đựng nhiều ý nghĩa và...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn