10+ Quà tặng để bàn làm việc cao cấp, ý nghĩa, phong thuỷ tốt

Top 10 Món quà tặng khắc tên cao cấp, ý nghĩa cho các dịp đặc biệt

Gợi ý 10 quà tặng sinh nhật cho người giàu tinh tế và đẳng cấp

5 món quà tặng sếp tuổi Thìn trong những dịp sinh nhật, tân gia, chia tay …

Những món quà 20-10 cho mẹ ý nghĩa và đong đầy tình cảm

Gợi ý 10 món quà 8-3 cho cô giáo mang tính tri ân đầy ý nghĩa

10 Món quà tặng chúc mừng lên chức cao cấp và ý nghĩa nhất

10 Món quà tặng đối tác dịp Tết cao cấp giúp thắt chặt quan hệ

10 Món quà tặng đối tác nước ngoài cao cấp, ý nghĩa, đậm chất Việt Nam

5 Món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập trường ý nghĩa, độc đáo nhất

Khánh Vàng: Quà tặng cao cấp, ý nghĩa trong những dịp đặc biệt

Khánh vàng là một loại quà tặng cao cấp và ý nghĩa thường được lựa chọn trong những dịp đặc biệt như: mừng thọ, tân gia, khai trương, kỷ niệm ngày cưới, tri ân thầy cô, y bác sĩ, quà tặng cán bộ dịp về hưu, chuyển công tác, đại hội Đảng… Đây là món quà vô cùng ý nghĩa bởi nó được chế tác cá nhân hoá mang nét riêng độc đáo.

Khánh vàng là gì?

Khánh vàng là một loại tranh dát vàng được chế tác với nhiều chủ đề khác nhau phù hợp làm quà tặng lưu niệm ở nhiều sự kiện khác nhau. Đây là một loại quà tặng xuất hiện từ rất lâu đời và là món quà tặng hàng đầu trong những dịp đặc biệt như: mừng tân gia, mừng thọ, kỷ niệm ngày cưới, tri ân nhà giáo, tri ân cán bộ … được nhiều cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn.

khánh vàng
Khánh vàng luôn là quà tặng được chọn hàng đầu trong những dịp đặc biệt

Bên cạnh đó, khánh vàng là loại quà tặng được chế tác cá nhân hoá nên mỗi sản phẩm đều mang những nét riêng độc đáo đậm dấu ấn cá nhân của người tặng và người nhận. Đây là điểm khác biệt của khánh vàng mà ít có loại quà tặng nào có thể đáp ứng được.

khánh vàng là gì
Khánh vàng – Quà tặng cá nhân hoá ý nghĩa và giá trị cho những dịp đặc biệt (Ảnh: khanhvangducphat.com)

Để đặt được mẫu khánh vàng đẹp, chất lượng để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, cấp trên, đối tác … quý đọc giả nên lựa chọn cơ sở chế tác khánh vàng uy tín, kinh nghiệm và đưa ra những ý tưởng mình muốn trình bày trên quà tặng, bạn sẽ được tư vấn chế tác một mẫu khánh vàng làm quà ưng ý nhất.

Một số mẫu khánh vàng làm quà tặng trong dịp đặc biệt

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, khánh vàng là một loại quà được chế tác cá nhân hoá nên nó rất phù hợp để làm quà tặng trong những dịp đặc biệt. Cùng Blog Quà Tặng 360 khám phá một số sản phẩm đẹp sau đây do cơ sở Khánh vàng Đức Phát chế tác được chúng tôi tổng hợp.

1. Khánh vàng tri ân thầy cô

Nếu bạn đang tìm một món quà ý nghĩa để tặng nhà trường, thầy cô nhân dịp hội khoá, họp lớp về thăm trường thì khánh vàng là một lựa chọn đầy ý nghĩa và giá trị. Thông qua khánh vàng bạn có thể gởi gắm những lời hay ý đẹp, bày tỏ lòng biết ơn thầy cô, nhà trường.

khánh vàng quà tặng tri ân
Khánh vàng quà tặng lưu niệm dịp họp lớp về thăm trường

Và nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn món quà gì đó ý nghĩa để dành tặng giáo viên nhân dịp về hưu sau bao nhiêu năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục thì khánh vàng là món quà giá trị và ý nghĩa mà bạn nên chọn.

khánh vàng tri ân
Khánh vàng quà tặng tri ân thầy cô dịp về hưu

Khánh vàng tri ân thầy cô có rất nhiều mẫu mã, và kích thước. Tuỳ vào điều kiện, nội dung tri ân muốn nhắn gửi mà quý khách có thể lựa chọn mẫu khánh phù hợp nhất.

2. Khánh vàng tri ân y bác sĩ

Ngành y là một trong những ngành nghề cao quý trong xã hội, y bác sĩ là những người dành trọn đời mình chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân. Chính vì thế mà trong những dịp nghỉ hưu, việc lựa chọn một món quà ý nghĩa để tri ân những đóng góp của ý bác sĩ trong suốt mấy chục năm công tác là điều được cân nhắc. Khánh vàng là một trong những món quà cá nhân hoá rất phù hợp trong những dịp đặc biệt như thế này.

khánh vàng quà tặng bác sĩ
Khánh vàng tri ân Y bác sĩ dịp nghỉ hưu

Hoặc trong trường hợp bạn muốn tặng quà cảm ơn y bác sĩ đã tận tâm  cứu chữa trong cơn bạo bệnh, thì khánh vàng cũng là một món quà đầy tinh tế, giúp bạn thay lời cảm ơn đầy ý nghĩa.

khánh vàng là gì
Khánh vàng chữ Tâm – Món quà tri ân bác sĩ thay lời cảm ơn

3. Khánh vàng Mừng thọ

Sắp đến lễ mừng thọ ông bà, cha mẹ nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn quà gì ý nghĩa để dành tặng ông bà thì khánh vàng là một gợi ý đáng cân nhắc. Đối với ông bà, khánh vàng là một món quà có giá trị tinh thần rất lớn, khích lệ ông bà sống vui, sống khoẻ cùng con cháu.

khánh vàng mừng thọ
Khánh vàng mừng thọ – Quà tặng ông bà ý nghĩa dịp mừng thọ

Thông qua khánh vàng bạn cũng có thể gửi gắm những câu thơ nhằm tỏ lòng biết ơn sinh thành, dưỡng dục của ông bà, cha mẹ.

“Ân Đức Sinh Thành Như Biển Rộng

Công Lao Dưỡng Dục Sánh Trời Cao”

Hay

“Công Dưỡng Dục Ngàn Năm Ghi Tạc

Đức Sinh Thành Muôn Thuở Nào Quên”

4. Khánh vàng Mừng Tân Gia, Khai Trương

Từ lâu, khánh vàng đã trở thành một trong những món quà tặng được lựa chọn nhiều nhất trong những dịp mừng tân gia, khai trương. Thông qua khánh vàng người tặng có thể gửi gắp đến gia chủ, chủ doanh nghiệp những lời chúc tốt đẹp, chúc cho hành trình sắp tới gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

khánh vàng là gì
Khánh vàng Thuận Buồm Xuôi Gió món quà tặng tân gia, khai trương độc đáo ý nghĩa

5. Khánh vàng kỷ niệm ngày cưới

Sắp đến nhân dịp kỷ niệm ngày cưới bố mẹ và bạn đang băn khoăn không biết chọn quà gì để dành tặng bố mẹ trong nhân dịp này thì khánh vàng kỷ niệm ngày cưới là một gợi ý vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

khánh vàng là gì
Khánh vàng – Quà tặng bố mẹ ý nghĩa nhất dịp kỷ niệm ngày cưới

Đây là quà tặng được chế tác cá nhân hoá, có tên bố mẹ, ngày tháng năm kỷ niệm, cùng những câu thơ, lời chúc mà bạn muốn gửi tặng. Đây sẽ là món quà khiến bố mẹ yêu thích và vui hơn bao giờ hết.

6. Khánh vàng quà tặng cán bộ nghỉ hưu, chuyển công tác

Nhân dịp cán bộ về hưu hoặc kết thúc nhiệm kỳ công tác bạn đang suy nghĩ lựa chọn một món quà lưu niệm để tri ân thì khánh vàng cũng là mộ lựa chọn đầy ý nghĩa. Dưới đây là một trong những sản phẩm ví dụ và còn rất nhiều sản phẩm khác, tuỳ vào lĩnh vực ngành nghề nội dung sẽ được chế tác phù hợp.

khánh vàng lưu niệm
Khánh vàng quà tặng cho cán bộ dịp hoàn thành nhiệm vụ chuyển công tác
khánh vàng quà tặng về hưu
Khánh vàng quà tặng cho cán bộ dịp về hưu ý nghĩa
khánh vàng quà tặng về hưu
Khánh vàng Huy hiệu Đảng dành tặng cán bộ dịp về hưu

Khánh vàng quà tặng cán bộ có thể trình bày cụ thể những chức vụ, trong suốt quá trình công tác để tri ân những đóng góp đối với cơ quan, tổ chức.

7. Khánh vàng mừng Huy hiệu Đảng

Trong những dịp đón nhận huy hiệu Đảng, ngoài bằng khen thì khánh vàng cũng là một món quà ý nghĩa và có thể giữ được lâu dài.

khánh vàng
Khánh vàng mừng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Huy hiệu tuổi Đảng là một huy hiệu cao quý của mỗi Đảng viên, chính vì thế nếu nhân dịp mừng huy hiệu Đảng được tặng một món quà giá trị như khánh vàng chắc chắc sẽ mang lại một giá trị tinh thần rất lớn cho người nhận.


Cơ sở chế tác khánh vàng uy tín chất lượng nhất TPHCM

Khánh vàng Đức Phát là một trong những địa chỉ chế tác khánh vàng quà tặng lưu niệm theo yêu cầu uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay được nhiều khách hàng cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp… tín nhiệm đặt hàng. Qua khảo sát chúng tôi cũng nhận thấy rằng những mẫu mã ở đây được chế tác rất đẹp, sắc sảo và khác biệt so với những cơ sở khác.

Nếu có nhu cầu đặt chế tác khánh vàng làm quà tặng, quý bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Khánh Vàng Đức Phát

32 Đường số 2, KDC Cityland Park Hills, P.10, Gò Vấp, TPHCM

Facebook: FB.com/khanhvangducphat

Website: khanhvangducphat.com

Quý bạn đọc nên kết nối qua Zalo của Cơ sở để được tư vấn và báo giá chi tiết trước khi quyết định đặt hàng!

Hi vọng những thông tin về quà tặng khánh vàng sẽ giúp quý đọc giả hiểu rõ hơn về loại quà tặng này cũng như giúp quý đọc giả lựa chọn được món quà tặng ý nghĩa trong những dịp đặc biệt dành tặng cho bạn bè, người thân, đối tác…

Cùng chuyên mục

10 Quà tặng lưu niệm cho nhà trường, thầy cô nhân ngày “Hội Khoá”

Khi tham gia hội khóa hay về thăm trường cũ, ai cũng muốn chọn một món quà để bày tỏ lòng thành với thầy cô giáo. 10 Gợi ý trong...

Top 10 Món quà tặng Sếp về Hưu ý nghĩa – Giàu giá trị tinh thần

Cấp trên về hưu là dịp đặc biệt để bạn bày tỏ lòng biết ơn với người đã từng nâng đỡ bản thân trong công việc. Tuy nhiên để chọn...

Quà tặng 20/11 cho Thầy Cô giáo: Top 10 món quà ý nghĩa nhất

Không biết từ bao giờ, 20/11 đã trở thành ngày tôn vinh những người làm công việc truyền tải tri thức. Trong ngày đặc biệt này, đừng quên gửi tặng...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn