Khánh vàng Mừng Thọ: Món quà ý nghĩa “Thay vạn lời Chúc”

Top 5 Món quà mừng thọ bố 70 tuổi ý nghĩa, thay lời muốn nói

Mừng thọ 60 tuổi nên tặng gì cho ông bà bố mẹ? 7 lựa chọn tuyệt vời

Gợi ý 5 Món Quà mừng thọ cụ ông, cụ bà 90 tuổi ý nghĩa nhất

Mừng Thọ Người Cao Tuổi Nên Tặng Quà Gì? 10 Gợi ý tốt nhất

Top 18 Món Quà Mừng Thọ Ý Nghĩa Nhất Dành Tặng Ông Bà

Khánh vàng Mừng Thọ: Món quà ý nghĩa “Thay vạn lời Chúc”

Khánh vàng Mừng Thọ từ lâu đã trở thành món quà ý nghĩa thay vạn lời chúc được nhiều người lựa chọn làm quà tặng Ông Bà, Cha Mẹ nhân dịp mừng thọ, thượng thọ … Sở dĩ khánh vàng được ưa chuộng làm quà mừng thọ bởi tính cá nhân hoá độc đáo và ý nghĩa mà không món quà nào có thể đáp ứng. 

Ở bài viết này Blog Quà Tặng 360 xin giới thiệu đến quý bạn đọc những điều chưa biết đến về khánh vàng mừng thọ cũng như cơ sở đặt hàng uy tín để quý khách an tâm khi đặt hàng làm quà mừng thọ cho ông bà, bố mẹ thân yêu của mình.

Khánh vàng Mừng Thọ là gì?

Khánh vàng Mừng Thọ thực chất là một bức tranh được chế tác bởi chất liệu dát vàng, chính vì thế mà nó còn có những tên gọi khác như: tranh mừng thọ, khánh chúc thọ, bức trướng mừng thọ, khánh tiết mừng thọ … tuỳ vùng miền sẽ có những cách gọi khác nhau.

Điểm khác biệt của khánh vàng so với những món quà mừng thọ khác đó là nó được chế tác cá nhân hoá độc đáo có tên, tuổi cụ ông cụ bà, ngày tháng tổ chức lễ mừng thọ, những câu thơ, câu chúc mà con cháu muốn gởi gắm để thể hiện sự hiếu thảo và lòng biết ơn tri ân công lao sinh thành, dưỡng dục của ông bà cha mẹ.

Bên cạnh đó, khánh vàng được chế tác dát vàng 24k nên đây cũng là một món quà tặng vừa ý nghĩa vừa có giá trị.

khánh vàng mừng thọ
Mẫu khánh vàng Mừng Thọ được Khánh vàng Đức Phát chế tác theo yêu cầu

Bởi là quà tặng cá nhân hoá nên khánh vàng mừng thọ thường không được làm sẵn mà chỉ khi có yêu cầu đặt hàng các cơ sở mới chế tác theo yêu cầu. Thời gian chế tác khánh mừng thọ cũng không quá lâu từ 1 – 2 ngày đối với những mẫu có barem sẵn, hoặc lâu hơn nếu phải thiết kế mới hoàn toàn.

Chính vì thế mà quý khách có nhu cầu đặt khánh vàng mừng thọ làm quà tặng ông bà nên liên hệ với các cơ sở sớm vài ngày để được tư vấn đặt hàng và thời gian chế tác sản phẩm cũng thoải mái hơn, đảm bảo sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ.

✅ KHÁNH VÀNG ĐỨC PHÁT – ĐỊA CHỈ ĐẶT KHÁNH VÀNG UY TÍN NHẤT TẠI TPHCM

Một số mẫu khánh vàng Mừng Thọ đẹp nhất

Để quý bạn đọc dễ hình dung hơn về khánh vàng Mừng thọ, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số sản phẩm đẹp, được chế tác bởi cơ sở Khánh vàng Đức Phát. Đây là một trong những cơ sở chuyên chế tác khánh vàng uy tín lâu năm tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt hàng.

1.Mẫu khánh mừng thượng thọ Mẹ 80 tuổi

Đây là bức khánh mừng thọ mẹ, mừng thọ cụ bà được nhiều khách hàng lựa chọn và đặt hàng tại Đức Phát. Sản phẩm được chế tác với những hình ảnh tượng trưng đẹp sắc sảo, cùng câu thơ về ân đức sinh thành dưỡng dục vô cùng ý nghĩa. Là món quà tặng bà, tặng mẹ nhân dịp mừng thọ, thượng thọ vô cùng ý nghĩa.

khánh vàng mừng thọ
Khánh vàng Mừng Thọ Mẹ 80 tuổi với 2 câu thơ ý nghĩa

2. Khánh vàng mừng Đại Thọ ông 90 tuổi

Nếu bạn đang tìm một món quà tặng mừng thọ cho cụ ông thật ý nghĩa thì đây là một sản phẩm ưng ý.

Mẫu khánh mừng thọ này được Khánh vàng Đức Phát chế tác theo yêu cầu với những những hình ảnh tượng trưng vô cùng ý sắc sảo. Cùng với đó sản phẩm được chế tác với chất liệu cao cấp, làm cho sản phẩm vừa có giá trị vừa có ý nghĩa. Là món quà tinh thần vô giá mà con cháu có thể gửi đến cha – ông nhân dịp lễ mừng thọ.

khánh vàng mừng thọ cao cấp
Khánh Chúc Mừng Đại Thọ Cụ Ông Cao Cấp chế tác tinh xảo

3. Khánh vàng mừng thượng thọ 90 tuổi

Đây là một sản phẩm khánh mừng thọ cụ ông kích thước lớn do Đức Phát chế tác theo yêu cầu từ phía khách hàng từ năm 2019. Sản phẩm vô cùng ý nghĩa với 2 câu thơ:

“Nước Biển Mênh Mông Không Đong Đầy Tình Mẹ

Mây Trời Lồng Lộng Không Phủ Kín Công Cha”

Không những thế, trên bức tranh còn có các hình tượng vô cùng quen thuộc trong tranh chúc thọ, chẳng hạn như ông Thọ, quà đào tiên, cây tùng trường thọ, con nai, hai tiểu tiên đồng,…Khách quan mà nói đây là sản phẩm vô cùng hoàn mỹ bởi không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn ý nghĩa về nội dung. Hứa hẹn sẽ khiến cho bố hoặc ông của chúng ta cảm thấy cực kỳ vui lòng.

khánh mừng thọ
Khánh mừng thượng thọ cụ ông kích thước lớn

4. Khánh mừng thọ ba mẹ

Đây là sản phẩm khánh vàng mừng thọ ba mẹ nổi bật với hình ảnh Ông Thọ, Bà Thọ cùng các cháu ở giữa. Hai bên là 2 câu đối thể hiện lòng biết ơn công đức sinh thành đối với ông bà cha mẹ.

“Ân Đức Sinh Thành Như Biển Rộng

Công Lao Dưỡng Dục Sánh Trời Cao”

Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu chế tác bằng câu thơ khác mà quý khách cảm thấy thích. Cơ sở có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

khánh vàng mừng thọ bố mẹ
Khánh vàng Mừng Thọ Ba Mẹ do Đức Phát chế tác

5. Khánh vàng Mừng Đại thọ Bố

Đây là sản phẩm cao cấp được Đức Phát chế tác vào năm 2022. Khác biệt với những mẫu trước đây mà cơ sở chế tác, bố cục tranh đơn giản và sang trọng hơn. Cũng là hình ảnh ông thọ và cây tùng quen thuộc, thế nhưng người nghệ nhân đã thổi hồn vào nó bằng những đường nét hết sức sắc sảo, tinh tế.

Đặc biệt, bên trên bức khánh còn có hai câu thơ: ” Phước như Đông Hải – Thọ tỷ Nam Sơn” thay cho lời chúc bố luôn mạnh khỏe, trường thọ để con cháu có thật nhiều thời gian báo hiếu, đền đáp công ơn sinh thành dưỡng dục.

Khánh vàng Mừng Đại thọ bố 90 tuổi
Khánh vàng Mừng Đại thọ bố 90 tuổi

6. Khánh vàng mừng thọ mẹ 80 tuổi

Tiếp theo là mẫu khánh vàng mừng thượng thọ mẹ 80 tuổi với hình tượng trung tâm là cụ bà cùng 2 tiểu tiên đồng đang quây quần bên nhau giữa hai cây tùng cổ thụ có tán lá xòe to và dáng đứng uốn lượn. Đây đều là những hình ảnh tượng trung cho sự trường thọ, may mắn và sức khỏe của người già.

Dùng bức khánh này để tặng mẹ nhân ngày mừng thọ sẽ là hành động vô cùng ý nghĩa. Nó như một lời động viên mà con cháu muốn gửi đến cụ bà, với mong muốn bà được sống vui, sống an nhàn, hạnh phúc bên tình yêu thương vô bờ bến của con cháu.

khánh vàng mừng thọ mẹ 80 tuổi
Khánh vàng mừng thọ mẹ 80 tuổi được chế tác với hình tượng cực kỳ ý nghĩa

7. Khánh vàng mừng thọ 70 tuổi cụ ông

Mẫu khánh vàng có bố cục đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng tiếp theo đây chắc chắn sẽ khiến các cụ ông hài lòng tuyệt đối. Đặc biệt, tình yêu thương mà con cháu gửi gắm thông qua lời chúc ” GĐ Các Cháu Nhóm Tứ Trụ Kính Chúc” càng khiến cho món quà mừng thọ thêm ý nghĩa bội phần.

Sản phẩm được thực hiện bởi những nghệ nhân hàng đầu nên vô cùng tinh tế, ấn tượng, chỉ qua hình ảnh thì không thể nào cảm nhận hết được độ sắc sảo của bức tranh. Chắc chắn món quà đong đầy ý nghĩa và mang giá trị nghệ thuật đỉnh cao này sẽ khiến cho cụ ông vô cùng yêu thích và trân trọng.

Khánh vàng mừng thọ 70 tuổi cụ ông
Khánh vàng mừng thọ 70 tuổi cụ ông do các nghệ nhân Đức Phát chế tác vô cùng kỳ công, tỉ mỉ

8. Khánh vàng mừng đại thọ kết hợp kỷ niệm 70 năm ngày cưới

Đây là mẫu khánh vàng có sự kết hợp 2 trong 1 vô cùng đặc biệt, vừa mang ý nghĩa chúc thọ ông bà, cha mẹ, vừa là bức khánh mừng kỷ niệm cột mốc 70 năm ngày cưới.

Về mặt hình ảnh, sản phẩm bên dưới là sự kết hợp hoàn mỹ giữa màu sắc với đường nét, được thể hiện bởi biểu tượng cô dâu chú rể, cụ ông cụ và cây tùng trường thọ. Các hình ảnh này vừa tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân viên mãn, êm đềm, hạnh phúc, vừa thể hiện sự đồng can cộng khổ, bên nhau đến “đầu bạc răng long”.

Khánh vàng mừng đại thọ kết hợp kỷ niệm 70 năm ngày cưới
Khánh vàng mừng đại thọ kết hợp kỷ niệm 70 năm ngày cưới ông bà, bố mẹ

9. Khánh vàng mừng thọ 70 tuổi bố mẹ

Sản phẩm này là một trong những mẫu khánh mừng thọ được yêu thích nhất tại Khánh vàng Đức Phát. Không chỉ có hình ảnh sắc nét, tinh tế do được chế tác bởi những nghệ nhân chuyên nghiệp, bức tranh còn là sự kết hợp hoàn mỹ giữa nội dung và hình thức.

Từng đường nét trong trong được chạm trổ cực kỳ kỳ công, tỉ mẩn từ chất liệu dát vàng 24k nguyên chất trên nền vải nhung đỏ. Bên ngoài là khung viền với các chi tiết hoa văn tinh tế, ấn tượng. Hơn nữa bức tranh còn được lồng kính vô cùng cẩn thận nên dù sử dụng trong thời gian dài cũng không bị xuống màu hay hư hại.

Khánh vàng mừng thọ 70 tuổi bố mẹ
Khánh vàng mừng thọ 70 tuổi bố mẹ được thực hiện theo hướng cá nhân hóa độc đáo tại Khánh vàng Đức Phát

Trên đây là một số mẫu khánh vàng mừng thọ được ưa chuộng tại Đức Phát mà chúng tôi đã tổng hợp và đánh giá chi tiết. Ngoài những sản phẩm đã liệt kê phía trên, quý khách hàng còn có thể tự lên ý tưởng về hình ảnh, câu chúc hoặc kích thước, màu nền, chất liệu khung,…của bức khánh và yêu cầu xưởng chế tác theo ý tưởng đó.

Đội ngũ nghệ nhân tay nghề điêu luyện của Đức Phát chắc chắn sẽ giúp bạn làm ra những sản phẩm thật đẹp mắt và ý nghĩa để biếu tặng những người thân yêu. Để đặt khánh vàng Mừng thọ theo yêu cầu quý bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với Khánh vàng Đức Phát theo thông tin sau để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Khánh Vàng Đức Phát

32 Đường số 2, KDC Cityland Park Hills, P.10, Gò Vấp, TPHCM

Facebook: FB.com/khanhvangducphat

Website: khanhvangducphat.com

Quý bạn đọc nên kết nối qua Zalo của Cơ sở để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trước khi quyết định đặt hàng!

Hi vọng những thông tin này sẽ giúp quý bạn đọc chọn được món quà ý nghĩa và giá trị để dành tặng ông bà cha mẹ nhân dịp mừng thọ, thượng thọ.

Cùng chuyên mục

quà mừng thọ bố 70 tuổi

Top 5 Món quà mừng thọ bố 70 tuổi ý nghĩa, thay lời muốn nói

Mừng thọ bố là cơ hội quan trọng để con cái gửi đến người đàn ông vĩ đại nhất cuộc đời tình yêu thương thông qua những món quà thật...

Lễ mừng thọ 60 tuổi cho ông bà bố mẹ

Mừng thọ 60 tuổi nên tặng gì cho ông bà bố mẹ? 7 lựa chọn tuyệt vời

Lễ mừng thọ đã trở thành truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam ta vào mỗi dịp đầu xuân năm mới. Vào tuổi 60, tức tuổi lục...

Quà mừng thọ cụ ông cụ bà 90 tuổi

Gợi ý 5 Món Quà mừng thọ cụ ông, cụ bà 90 tuổi ý nghĩa nhất

Người xưa quan niệm rằng việc ông bà có thể sống lâu, sống vui khỏe bên con cháu chính là mong ước và niềm hạnh phúc lớn lao nhất trong...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn