Top 10 Quà Tết biếu Sếp cao cấp, ý nghĩa dễ tạo ấn tượng tốt

5 món quà tặng sinh nhật cho cô giáo chủ nhiệm tràn đầy ý nghĩa

11 Quà tặng ông bà dịp Tết, đầu xuân ý nghĩa và đong đầy tình cảm

Biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu Chọn gì để ghi điểm tốt?

Top 10+ Quà Tặng Lưu Niệm Ngành Y thiết thực và ý nghĩa nhất

Top 5 Quà lưu niệm Phật Giáo tặng sư thầy, nhà chùa ý nghĩa nhất

Top 5 Quà tặng lưu niệm Công Giáo ý nghĩa được chọn nhiều nhất

10+ Ý tưởng quà tặng cho ngày của mẹ gây ấn tượng và ý nghĩa

Top những món quà tặng mẹ 8-3 ý nghĩa và độc đáo nhất

Gợi ý 10 Món quà sinh nhật cho Mẹ ý nghĩa, đong đầy tình cảm

Top 5 Quà tặng lưu niệm Công Giáo ý nghĩa được chọn nhiều nhất

Quà tặng lưu niệm Công giáo những món quà ý nghĩa, có giá trị to lớn về mặt tinh thần. Vào các dịp lễ đặc biệt như: Noel, Lễ Phục sinh, Lễ Hiển linh,… người ta thường tặng quà cho người thân, bạn bè và các linh mục ở nhà thờ. Trong bài viết dưới đây, Blog quà tặng 360 sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 5 món quà lưu niệm Công giáo, được sử dụng phổ biến hiện nay.

#5 Quà lưu niệm Công giáo ý nghĩa, được chọn nhiều nhất

Vào các dịp lễ đặc biệt của Đạo Công giáo, người ta thường tặng nhau những món quà lưu niệm Công giáo ý nghĩa, để bày tỏ sự yêu thương, kính trọng,… Trong đoạn viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu Top 5 quà tặng lưu niệm Công giáo được lựa chọn nhiều nhất.

1. Khánh vàng Công giáo

Khánh vàng là những bức tranh dát vàng, được sử dụng phổ biến trong các dịp lễ đặc biệt như: Tân gia, lễ khai trương, mừng thọ, kỷ niệm cột mốc ngày cưới, lễ Phục sinh, Giáng sinh,…

Sản phẩm này không giới hạn về mặt chủ đề, nên khách hàng có thể thoải mái sáng tạo nội dung theo ý muốn của bản thân. Thiết kế của bạn sẽ được đơn vị gia công khánh vàng chạm khắc tỉ mỉ. Tạo thành những bức tranh có giá trị thẩm mỹ cao, ấn tượng và độc đáo.

Hiện nay, khánh vàng thường là những mẫu tranh phong thuỷ, thu hút vượng khí như: Mã đáo thành công, Vinh hoa phú quý, Vạn sự như ý, Cửu ngư quần hội,… Bên cạnh đó, dòng tranh khánh vàng Công giáo cũng được ưa chuộng không kém. Đây là những món quà lưu niệm Công giáo ý nghĩa, được hội đồng mục vụ tặng cho linh mục để tuyên dương, chúc mừng,…

Khánh vàng Công giáo
Khánh vàng Công giáo là những bức tranh dát vàng, thường được tặng trong các dịp chào mừng Tân linh mục, Ngân khánh linh mục,…

Vào những dịp trọng đại và các ngày lễ lớn trong năm như: Mừng Tân linh mục, Ngân khánh mục, Lễ Giáng sinh, Lễ Phục sinh, Tết Nguyên đán,… khách vàng có biểu tượng Công giáo được sử dụng phổ biến để thể hiện lòng biết ơn, tôn kính với Đấng cứu thế.

Khánh vàng Công giáo được dùng như một món quà trang trí, lưu niệm. Sản phẩm thường được đặt tại những nơi trang trọng như: phòng làm việc, phòng tiếp khách, treo tranh tường tại nhà thờ,… Điều này giúp tăng thêm phần tôn nghiêm, cũng như giúp linh mục cảm nhận được sự tồn tại và đồng hành của Chúa bên mình.

Nhân dịp chúc mừng Tân linh mục và Ngân khánh linh mục, hội đồng mục vụ sẽ đặt khánh vàng mang biểu tượng thánh giá, đức mẹ Maria, hình ảnh Thiên Chúa giáo,… để chúc mừng.

Với các con chiên ngoan đạo, có thể đặt làm khánh vàng theo ý tưởng của bản thân để tạo nên bức tranh độc đáo, có giá trị thẩm mỹ hoàn hảo. Thay vì sử dụng các hình ảnh quen thuộc như: thánh giá, chúa Giuse, đức mẹ Maria,… bạn có thể chế tác thêm biểu tượng của nhà thờ, các vị linh mục để tặng cho hội đồng Công giáo nhân các dịp lễ lớn.

2. Đồng hồ Công giáo

Tương tự như các mẫu đồng hồ treo tường hiện nay, đồng hồ Công giáo cũng được dùng với mục đích xem giờ hoặc trang trí. Điểm khác biệt lớn nhất của loại đồng hồ này là về mặt thiết kế. Sản phẩm được in, dán các hình ảnh hoặc biểu tượng liên quan đến đạo Công giáo như: Thiên chúa, đức mẹ Maria, cây Thánh giá,…

Đồng hồ Công giáo
Đồng hồ Công giáo là các loại đồng hồ treo tường, có thiết kế hình ảnh liên quan đến đạo Công giáo.

Đồng hồ là một trong những món quà tặng lưu niệm Công giáo rất được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm này được dùng để tặng cho người thân, bạn bè, linh mục,… vào các dịp lễ quan trọng. Nhằm thể hiện sự yêu thương, quý mến và kính trọng với người nhận.

Trên thực tế, đồng hồ Công giáo thường được dùng để treo tường, tại những vị trí dễ quan sát trong phòng khách hoặc phòng sinh hoạt chung. Cách bố trí này giúp các con chiên dễ dàng theo dõi giờ giấc và cảm nhận được sự hiện diện của Chúa ở khắp mọi nơi.

3. Huy hiệu Công giáo

Huy hiệu là một trong những món quà lưu niệm Công giáo được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm này có giá trị kinh tế không cao, nhưng lại mang ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn với những người có đức tin với Công giáo.

Huy hiệu Công giáo
Huy hiệu là một trong những món quà tặng lưu niệm Công giáo rất ý nghĩa, có thiết kế nhỏ gọn.

Các mẫu huy hiệu Công giáo có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Sản phẩm thường được dùng để đeo lên trang phục của linh mục, nhằm thể hiện sự tôn kính với Chúa. Bên cạnh đó, huy hiệu cũng có thể được dùng làm quà tặng, tuyên dương các em nhỏ đã hoàn thành xuất sắc các kỳ thi giáo lý.

Trên huy hiệu Công giáo thường được chế tác các hình ảnh liên quan đến Thiên Chúa. Tuỳ vào từng đơn vị gia công, hoặc yêu cầu của khách hàng, sản phẩm được chạm khắc tỉ mỉ biểu tượng của cây Thánh giá, chúa Giuse, đức mẹ Maria, nhà thờ Vatican,…

4. Hộp Thánh anh hùng

Quà lưu niệm Công giáo ý nghĩa tiếp theo được giới thiệu trong danh sách hôm nay là hộp thánh anh hùng. Bên trong hộp quà sẽ có những bức tượng vị thánh, hoặc những bức tranh liên quan đến Thiên Chúa. Thông qua hộp thánh anh hùng, các vị mục sư và con chiên có thể tìm hiểu sâu hơn về lịch sử của đạo Công giáo.

Hộp thánh anh hùng
Hộp Thánh anh hùng chạm khắc hình ảnh các vị thành một cách tỉ mỉ, cẩn thận.

Thông thường, các vị thần bên trong hộp thánh Công giáo được điêu khắc một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Đó có thể là hình ảnh của vị thánh Christopher, Phanxico Assisi, Padre Pio, Thánh Giuse, Tổng lãnh thiên thần,… Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa, có tính tượng trưng cao nên được rất nhiều người lựa chọn để tặng cho linh mục, nhà thờ nhân các ngày lễ lớn.

Hiện nay, hộp thánh anh hùng được dùng làm quà tặng cho mục sư, người thân, bạn bè,… nhân ngày Lễ Giáng sinh, lễ Phục sinh. Sản phẩm mang ý nghĩa tôn vinh ngày của Chúa, cũng như thể hiện sự biết ơn, tri ân từ những con chiên ngoan đạo.

5. Vòng tay mân côi

Vòng tay mân côi là món quà tặng lưu niệm Công giáo vô cùng ý nghĩa, có giá trị lớn về mặt tinh thần. Sản phẩm này mang biểu tượng tôn giáo tâm linh, dùng để tặng cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình.

Vòng tay mân côi
Vòng tay mân côi có giá trị lớn về mặt tinh thần, dùng để tặng cho bạn bè, người thân,…

Hiện nay, vòng tay mân côi được bày bán rộng rãi trên thị trường. Do đó, không khó để bạn có thể mua được những chiếc vòng phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân của người nhận.

Mân côi có ý nghĩa là hoa hồng, sản phẩm được thiết kế thành một chuỗi tràng hạt. Ở giữa chuỗi vòng có tượng chúa Guise treo trên cây Thánh giá. Khi dùng, người ta sẽ lần theo từng hạt để đếm số kinh thánh đã đọc. Việc đeo vòng tay mân côi còn thể hiện bạn là một người có đức tin với Thiên Chúa, luôn tin tưởng vào sự tồn tại của Chúa trên thế giới.

Kết luận: Trên đây là tổng hợp thông tin về 5 quà tặng lưu niệm Công giáo vô cùng ý nghĩa, có giá trị về mặt tih thần. Qua bài viết, chúng tôi mong rằng có thể giúp khách hàng, lựa chọn được những món quà phù hợp nhất.

Cùng chuyên mục

quà tặng cho ngày của mẹ

10+ Ý tưởng quà tặng cho ngày của mẹ gây ấn tượng và ý nghĩa

Ngày của mẹ hay còn gọi là ngày hiền mẫu, với mục đích tôn vinh và gửi lời tri ân đến với mẹ, người phụ nữ đặc biệt nhất trong...

quà tặng mẹ 8-3

Top những món quà tặng mẹ 8-3 ý nghĩa và độc đáo nhất

Quốc tế phụ nữ là ngày để chúng ta tri ân những người phụ nữ bên cạnh mình, và hiển nhiên sẽ không thể thiếu người phụ nữ đặc biệt...

Gợi ý 10 Món quà sinh nhật cho Mẹ ý nghĩa, đong đầy tình cảm

Ngày sinh nhật là một trong những dịp đặc biệt để bày tỏ sự hiếu kính, tình yêu thương của bản thân dành cho mẹ. Trong trường hợp bạn đang...

Top 5 Quà lưu niệm Phật Giáo tặng sư thầy, nhà chùa ý nghĩa nhất

Quà lưu niệm Phật Giáo là những món quà ý nghĩa, liên quan đến Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, Quan Thế Âm Bồ Tát, các kiến trúc ngôi chùa...

Top 10+ Quà Tặng Lưu Niệm Ngành Y thiết thực và ý nghĩa nhất

Quà tặng lưu niệm ngành y nên tặng gì? Những món quà nào được sử dụng phổ biến để tặng cho nhân viên y tế? Khi lựa chọn quà tặng...

Biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu Chọn gì để ghi điểm tốt?

Một món quà gửi trao vào ngày đầu năm mới là việc làm thể hiện sự yêu thương, chúc sức khỏe. Việc biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn
error: Content is protected !!